🎉 โรงเรียนสตรีสิริเกศขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชุมนุมไพ่บริดจ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนสตรีสิริเกศ ในการแข่งขันกีฬาบริดจ์ ประเภทมินิบริดจ์ รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 3 (ออนไลน์) รายการชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566 (ประเภทคู่เยาวชน อายุไม่เกิน 18 ปี) แข่งขันระหว่างวันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2566 โดยรอบคัดเลือกตัวแทนภาค 3 มีนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 80 คู่ คัดเลือกเพียง 4 คู่ เป็นตัวแทนภาค
ทีมโรงเรียนสตรีสิริเกศมีคู่ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนภาค จำนวน 1 คู่ เพื่อเข้าแข่งขัน รอบมหกรรม รายการชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566 (ประเภทคู่เยาวชน อายุไม่เกิน 18 ปี) แข่งขันวันที่ 16-17 กันยายน 2566 ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ
👍สามารถติดตามผลการแข่งขันได้ที่ https://www.thailandbridgeleague.com/?p=3967
👉ผู้ฝึกสอน
1. นายกฤษดา พรมจักร์
2. นายสหสัญญ์ ลีวรวัฒน์
3. นายพลากร ผ่านสำแดง
4. นางสาวธนพร ริมหนองอ่าง
👉ครูผู้ควบคุมทีม
1. นายอรรถพล ศรีเลิศ
2. นางสาวกตัญญุตา ริมหนองอ่าง
👉ผู้ดูแลระบบในการแข่งขันของโรงเรียนสตรีสิริเกศ
นายอัษฏงค์ จันทิมา