10 สิงหาคม 2566 นายภูมิภัทร มาลี ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีสิริเกศ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา 12 สิงหาคม 2566 ณ โดมโรงเรียนสตรีสิริเกศ

ประมวลภาพกิจกรรม