ssklogo158x190pxeduzoneเรียนเชิญเข้าร่วมสัมมนาอบรมเชิงปฏิบัติการ “Making Teaching Understanding and Incorporating Principles of CEFR”

เนื่องด้วย ศูนย์พัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ (ERIC) ร่วมกับ บริษัท เอ็ดดูโซน จำกัด มีนโยบายส่งเสริมและพัฒนาครูผู้สอนภาษาต่างประเทศให้สามารถจัดการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้รับเทคนิคใหม่ๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้กับผู้เรียนได้ตามสภาพจริงอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับในปัจจุบันมีการขับเคลื่อนด้านการพัฒนา และปฏิรูปการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ โดยใช้กรอบมาตรฐานความสารถทางภาษาอังกฤษที่เป็นสากล คือ The Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) เป็นกรอบความคิดหลักและปรับจุดเน้นการเรียนการสอน โดยเน้นการสื่อสารตามแนวทาง Communicative Language Teaching (CLT) ส่งผลให้ครูผู้สอนจำเป็นต้องมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อนำมาพัฒนาการจัดการเรียนการสอนให้สอคล้องและบรรลุเป้าหมาย  ในโอกาสนี้ บริษัท เอ็ดดูโซน จำกัด ร่วมกับศูนย์พัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ (ERIC) โรงเรียนสตรีสิริเกศ จึงกำหนดจัดสัมมนาอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องMaking Teaching Understanding and Incorporating  Principles of CEFR, CLT And 21st Century Skills. โดยมีวิทยากรจาก บริษัท เอ็ดดูโซน จำกัดเดินทางมาให้ความรู้ ในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 8.00 – 16.00 น.  โดยรับสมัครผู้เข้าร่วมสัมมนาอบรมเชิงปฏิบัติการ จำนวน 200 คน

ในการนี้  จึงขอเชิญครูผู้สอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนของท่านที่สนใจเข้ารับการสัมมนาอบรมเชิงปฏิบัติการ โรงเรียนละ ๒ คน โดยส่งแบบตอบรับ ทางไปรษณีย์ หรือ โทรสารหมายเลข 045-620642  หรือ E-mail:   Aomsin_noi@hotmail.com ภายในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น