23 ก.ค. 2562 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้
1. การแข่งขันคณิตศาสตร์นานาชาติ 2019 ในรายการ 2019 WMI – World Mathematics Invitational

จัดโดยองค์การคณิตศาสตร์ประเทศไต้หวัน ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกประกอบไปด้วย ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา เกาหลีใต้ สาธาณรัฐประชาชนจีน ฮ่องกง มาเก๊า สหราชอาณาจักร มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ไนจีเรีย อินโดนีเซีย อิหร่าน เวียดนาม อินเดีย บัลกาเรีย คาซัคสถาน พม่า กัมพูชา และไทย ซึ่งจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 15 – 20 ก.ค.2562 ณ เมืองฟูกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

ผลการแข่งขัน

1. เด็กชายโชติพงษ์ ชูรัตน์ (น้องกัปตัน) ม.2/10 ได้รับรางวัล เหรียญเงิน

2. เด็กชายภัทรการุณย์ มีชูทรัพย์ (น้องโฟน) ม.2/10 ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง

2. การแข่งขันทางวิชาการ ระดับ นานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2562 (ระดับประเทศ) วิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

ผลการแข่งขัน

1. เด็กหญิงอมาดา ภานุมนต์วาที ได้รับรางวัลชมเชย

2. นางสาวณัฐชยา จันทสนธ์ ได้รับรางวัลชมเชย

<<อัลบั้มภาพทั้งหมด>>