กิจกรรมพัฒนาเเละยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนภาษาต่างประเทศ

วันที่ 3 – 4 สิงหาคม 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และกลุ่มวิชาภาษาตะวันออก จัดโครงการพัฒนาผู้เรียนให้มีทักษะการเรียนรู้แห่งศตวรรษที่ 21 เพื่อเป็นการเรียนรู้ทักษะการใช้ภาษาต่างประเทศในการสื่อสารให้กับนักเรียนซึ่งเป็นทักษะการเรียนรู้ที่สำคัญในศตวรรษที่ 21