การประกวดวงโยธวาทิตโลก ชิงถ้วยพระราชทานฯ แห่งประเทศไทย ณ ศรีสะเกษ

วงโยธวาทิต โรงเรียนสตรีสิริเกศ เข้าร่วมการแข่งขัน การประกวดวงโยธวาทิตโลก ชิงถ้วยพระราชทานฯ แห่งประเทศไทย “Thailand World Music Championships” ระหว่างวันที่ 19-21 ธันวาคม 2562 ณ จังหวัดศรีสะเกษ ผลการประกวด วงโยธวาทิต โรงเรียนสตรีสิริเกศ ได้ลำดับที่ 3 จากทีมทั้งหมด 13 วง ในรายการแข่งขัน Street Parade Division 2

<< อัลบั้มภาพทั้งหมด >>