ขอแสดงความยินดีกับ นายนราวิชญ์ สายสุข นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/14 นักเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษ MEP เน้นวิทย์-คณิต ในการแข่งขันกีฬาโรลเลอร์สกีชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2565 ณ จังหวัดระยอง (Thailand Rollerski Championship 2022 Rayong, Thailand) ได้เป็นตัวแทนทีมชาติไทย รุ่นอายุ 15-16 ปี และจะเดินทางไปเก็บตัวที่ประเทศอิตาลี เพื่อเตรียมตัวเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกต่อไป