ประชุมเพิ่มประสิทธิภาพการขับเคลื่อนเพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติดใน ร.ร.

19 ส.ค. 59 โรงเรียนสตรีสิริเกศร่วมกับสถานีตำรวจภูธร จังหวัดศรีสะเกษ จัดการประชุมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขับเคลื่อนเพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ตามโครงการตำรวจประสานโรงเรียน (1 ตำรวจ 1 โรงเรียน)

activityAccess Token not set. You can generate Access Tokens for your Page or Profile on fb.srizon.com. After generating the access token, insert it on the backend

ใส่ความเห็น