คณะครูร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

6 พ.ค. 2562 นายสมศักดิ์ นันทวิสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและบุคลากรโรงเรียนสตรีสิริเกศ ร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในพิธีถวายพระพรชัยมงคล และร่วมรับชมการถ่ายทอดสดของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลาง จังหวัดศรีสะเกษ