23 พ.ย. 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนสตรีสิริเกศ ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาสารานุกรมไทย เฉลิมพระเกียรติ ฯ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ โรงเรียนเบญจะมะมหาราช จ. อุบลราชธานี ผลการแข่งขัน ชนะเลิศการแข่งขันตอบคำถามสารานุกรมไทย ระดับเยาวชนฯ เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ ในเดือนมกราคม 2563 ครูผู้ควบคุม นางพวงเพชร โพธิ์ชัย และนายเวโรจน์ ทองเถาว์

<< อัลบั้มภาพทั้งหมด >>