ยินดีต้อนรับ รองผู้อำนวย นายเทพปทาน สีแก้ว

10 พ.ย. 59 โรงเรียนสตรีสิริเกศ ต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่ คือ นายเทพปทาน สีแก้ว รองผู้อำนวยการ ชำนาญการพิเศษ โดยท่านย้ายมาจากโรงเรียนมหาชนะชัยวิทยาคม จังหวัดยโสธร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศยินดีต้อนรับท่านด้วยความเคารพ

Access Token not set. You can generate Access Tokens for your Page or Profile on fb.srizon.com. After generating the access token, insert it on the backend